Dòng xe toyota giá rẻ 158 triệu đồng “đốn tim” khách hàng

Tại thị trường Indonesia, tại phân khúc xe giá rẻ Toyota đang cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ ở phân khúc này. Nếu như Kia có Morning, Hyundai có i10, Honda có bộ đôi Brio và Amaze… thì Toyota đáp trả bằng chiếc Agya với giá chỉ từ 131,5 – 151,9 triệu Rupiah (224 – 259 triệu đồng), với diện mạo bắt mắt không kém.

Tuy nhiên, Tuy nhiên toyota đã trang bị cho mình một vũ khí bí mật có tên “Daihatsu Ayla” giúp cuộc đua trở này trở nên thú vị hơn. Đây là sản phẩm do công ty con Daihatsu phát triển, dựa trên nền tảng của chính chiếc Agya nhưng cắt giảm bớt tính năng nhằm đẩy giá bán xuống thấp hơn nữa. Kết quả là người tiêu dùng tại Indonesia có thể tiếp cận một mẫu xe mang thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo với giá 92,55 – 146,25 triệu Rupiah (158 – 249 triệu đồng)!

Daihatsu-Ayla
Daihatsu-Ayla

Ở đời 2017 mới nhất, chiếc Toyota Daihatsu Ayla được cải tiến ngoại hình để trở nên hấp dẫn hơn. Xe sở hữu bóng đèn LED ở đầu xe lẫn ở cụm đèn hậu, lưới tản nhiệt mạ chrome tinh tế, cùng động cơ 1.2L mới, bên cạnh động cơ cũ 1.0L tiết kiệm nhiên liệu. Nội thất bọc nỉ, điều hòa chỉnh cơ, màn hình điều khiển trung tâm…

Với những sản phẩm như Daihatsu Ayla và Agya, Toyota đã cho thấy khả năng của hãng không chỉ dừng lại ở các dòng xe đại trà bền bỉ, ổn định, ít mất giá. Hãng xe Nhật đã cho thấy khả năng của mình không chỉ ở dòng xe đại trà bền bỉ mà còn cho đối thủ rằng xe giá rẻ của mình cũng rất có tính cạnh tranh.

Xe Daihatsu Ayla
Xe Daihatsu Ayla
Dòng xe toyota giá rẻ 158 triệu đồng “đốn tim” khách hàng
4.52 (90.3%) 33 votes

Comments

comments

Bài viết liên quan